DỊCH VỤ GIÚP VIỆC BÌNH DƯƠNG

Đơn vị tư vấn, cung cấp lao động giúp việc uy tín và tin cậy tại Bình Dương. Chúng tôi coi trọng yếu tố đạo đức trong công tác tuyển dụng cũng như cung cấp dịch vụ của mình tới quý khách hàng.

Với trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực giúp việc nhà. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự cam kết dịch vụ cũng như đánh giá cao sự trung thực trong công tác giúp việc. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

XEM THÊM

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ BÌNH DƯƠNG

Người giúp việc của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Giúp việc nhà ở lại

Có đầy đủ hồ sơ, được quản lý chặt chẽ, sống trung thực và làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. Được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo các kiến thức và kỹ năng bài bản để xử lý tốt mọi tình huống gặp phải trong quá trình làm việc.

Giúp việc nhà theo giờ

Được lựa chọn kỹ càng tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về giấy tờ tùy thân cũng như kinh nghiệm làm việc. Cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và có kỹ năng làm việc tốt được đào tạo một cách bài bản.

Chăm sóc em bé

Nhân sự được đào tạo đầy đủ các kỹ năng bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ. Thông tin cá nhân minh bạch, được lựa chọn kỹ càng, hiền lành, thân thiện và luôn chăm trẻ như chăm con.

Chăm sóc người già

Nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo kỹ năng chăm sóc người cao tuổi một cách bài bản và chuyên nghiệp. Có sự tinh tế, nắm bắt được tâm lý để luôn tạo được không khí thoải mái và vui vẻ.

Chăm sóc người bệnh

Nhân sự được đào tạo theo chương trình đặc biệt chuyên phục vụ cho đối tượng là những người bệnh. Ngoài kỹ năng chăm sóc sức khỏe, còn được bổ sung thêm các kỹ năng mát xa, giám sát y tế…

Cung ứng tạp vụ

Nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo bài bản phù hợp với môi trường làm việc công sở. Luôn làm việc với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIÚP VIỆC BÌNH DƯƠNG?