Dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương

Nhịp sống hối hả với nhiều lo toan khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không còn sức lực để chăm lo cho tổ ấm của mình và cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ giúp việc nhà. Tuy nhiên với nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương hiện nay thì đâu mới là nơi tin cậy, cung cấp dịch vụ uy tín? Câu trả lời cho thắc mắc trên sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tiện ích mà dịch vụ giúp việc nhà mang lại cho khách hàng

Dịch vụ giúp việc nhà được xem là “ cứu cánh” cho nhiều người, nhất là những người bận rộn, vậy cụ thể là gì?

Tận dụng thời gian cho gia đình

Thay vì phải tốn nhiều thời gian cho các công việc nhà thì khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà, bạn có thể tận dụng quỹ thời gian đó lo cho mái ấm của mình như: chăm sóc con cái, giúp con học tập,…

Tận dụng thời gian cho bản thân

Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà, bạn hoàn toàn có dư thời gian để thực hiện các công cuộc chăm sóc cho bản thân, tận hưởng cuộc sống hay đặc biệt nhất là toàn tâm cho công việc của mình.

Đảm bảo nhà cửa luôn ngăn nắp, sạch sẽ

Một điều không thể phủ nhận là dù bạn có bận rộn đến đâu nhưng nhà cửa vẫn luôn gọn gàng, ngăn nắp là nhờ vào dịch vụ giúp việc nhà.

Tiện ích mà dịch vụ giúp việc nhà mang lại cho khách hàng

Đảm bảo đời sống của gia đình

Thay vì phải thường xuyên đặt thức ăn bên ngoài, không đảm bảo vệ sinh thì sử dụng dịch vụ giúp việc nhà bạn hoàn toàn có thể đảm bảo đời sống của gia đình bằng những bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng mà các cô, các chị giúp việc thực hiện.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương có những hình thức nào?

Giúp việc nhà ở lại

Đây là hình thức thuê giúp việc nhà ở lại nhà luôn và chủ nhà sẽ bao ăn bao ở tại nhà. Hình thức giúp việc này đang là lựa chọn của nhiều gia đình bởi sự an toàn khi giúp việc ở lại nhà bạn 24/24, dễ dàng trong việc quản lý.

Giúp việc nhà theo giờ

Đây là hình thức giúp việc nhà bán thời gian, chủ nhà thuê giúp việc theo giờ mình cần hoặc khi khẩn cấp. Loại hình giúp việc này phù hợp với những gia đình không có thói quan sống chung với người lạ.

Những tiêu chí đối với dịch vụ giúp việc nhà mà người sử dụng thường mong đợi

Tiêu chí vùng miền

Đối với một vài gia đình, khi thuê dịch vụ giúp việc nhà thường không yêu cầu về vùng miền tuy nhiên đối với các gia đình còn lại thì đây là một trong những tiêu chí lựa chọn người giúp việc nhà. Bởi theo họ, cùng vùng miền thì sẽ thích hợp với lối sống của gia đình mình.

Giúp việc ít vướng bận hoặc không vướng bận chuyện gia đình

Đối với hình thức giúp việc ở lại, gia chủ thường mong muốn giúp việc của mình ít hoặc không vướn bận việc gia đình để đảm bảo sự hợp tác lâu dài.

Những tiêu chí đối với dịch vụ giúp việc nhà mà người sử dụng thường mong đợi

Giúp việc có kinh nghiệm và độ tuổi phù hợp

Một giúp việc có độ tuổi phù hợp, sức khỏe tốt lại có kinh nghiệm luôn là lựa chọn được nhiều gia đình mong muốn. Bởi đây là những yếu tố đảm bảo chất lượng công việc mang lại cũng như dịch vụ mà gia chủ sử dụng.

Tính trách nhiệm, tinh thần làm việc của người giúp việc

Mọi gia chủ khi tìm đến dịch vụ giúp việc nhà đều mong muốn sẽ được giới thiệu người có tính trách nhiệm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, trung thực, nhanh nhẹn,…

NATAFU- Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương uy tín, chất lượng, chu đáo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương, NATAFU tự hào là đơn vị mang đến giải pháp hữu hiệu, đáp ứng yêu cầu chi tiết của khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo chất lượng, thông qua:

Nguồn nhân lực sạch, lý lịch rõ ràng

Mọi nhân sự do NATAFU cung cấp luôn có đầy đủ hồ sơ, trải qua khâu chọn lọc, xem xét kỹ càng từ địa phương, được quản lý chặt chẽ, đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuẩn mực,… đảm bảo sự tin cậy, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao.

NATAFU- Công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương uy tín, chất lượng, chu đáo

Nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng

Bên cạnh yếu tố về lý lịch, một điểm quan trọng khác đối khi tuyển chọn nguồn lực thực hiện dịch vụ, NATAFU luôn đảm bảo nguồn nhân lực mình chọn lựa được đào tạo đầy đủ kỹ năng, chuẩn mực cần thiết, khả năng nắm bắt tâm lý,… và hơn hết là có sẵn nguồn kinh nghiệm, kỹ năng thực hiện công việc được giao cũng như các công việc đặc thù: chăm sóc trẻ, chăm sóc người bệnh, từ đó đảm bảo chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Dịch vụ có giá hợp lý

NATAFU cung ứng dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương với phương châm đảm bảo sự hài hòa, cân bằng lợi ích cho các bên: doanh nghiệp, khách hàng, người giúp việc, từ đó xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài cho các bên.

Hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên viên

Bên cạnh việc cung cấp, tìm kiếm nhân sự phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đội ngũ NATAFU luôn sẵn sàng hỗ trợ đổi nhân lực thực hiện dịch vụ nếu quý khách cảm thấy chưa thực sự phù hợp, nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho các bên.

 

Liên hệ để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH NATAFU

Địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, KP Chánh Lộc 3, P. Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 097 535 6643

Email: natafugroup@gmail.com

Website: www.giupviecbinhduong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *