Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình và doanh nghiệp ở chung cư, nhà cửa, biệt thự… Tuy nhiên, đơn vị nào thực hiện dịch vụ này uy tín? Hãy cùng Natafu tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi

Bước 1: Nhận và lấy thông tin khi khách hàng liên hệ

Sau khi nhận được thông tin của quý khách, Công ty TNHH Natafu sẽ trao đổi với khách hàng. Tiếp đó khi nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành bước 2.

Bước 2: Khảo sát hiện trường thực tế

Công ty TNHH Natafu sẽ cử nhân viên bộ phận đến khảo sát thực tế các công trình. Dựa vào tình hình thực tế cũng như mức độ sạch bẩn, diện tích của công trình và yêu cầu từ khách hàng thì công ty TNHH Natafu sẽ tư vấn. Tiến hành tư vấn về trang thiết bị, số lượng công nhân, làm trong bao lâu và báo giá tới khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với giá và những gì phía bên Natafu tư vấn thì tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương chuyên nghiệp

Thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương
Thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

Sau khi hai bên ký kết xong thì đến ngày trong thỏa thuận phía bên thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Natafu sẽ đưa người, máy móc, dụng cụ tốt nhất đến địa điểm cần vệ sinh và tiến hành vệ sinh theo biên bản đã được thống nhất. Trong quá trình thực hiện vệ sinh, có phát sinh thêm gì thì khách hàng trao đổi với nhân viên bộ phận hoặc người đại diện công ty dịch vụ.

Bước 4: Nghiệm thu và lập biên bản bàn giao dịch vụ

Sau khi thực hiện vệ sinh xong như đúng hợp đồng đã ký. Nhân viên sẽ báo cáo đến quý khách hàng để đánh giá lại công trình. Chủ công trình sẽ tiến hành đi kiểm tra 1 lượt, nếu có chỗ nào chưa sạch hoặc chưa ưng ý thì chủ công trình sẽ yêu cầu làm lại. Khi đó nhân viên sẽ làm lại sạch sẽ như mong muốn của khách hàng.

Quý hàng hài lòng thì làm biên bản và thanh toán bằng tiền mặt cho trưởng bộ phận hoặc chuyển khoản tới tài khoản công ty. Nếu  là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn đỏ thì vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn và chịu thêm 10% VAT để CÔNG TY TNHH NATAFU xuất hóa đơn đỏ.

Bước 5. Thực hiện bảo hành cho dịch vụ

Nếu trường hợp có lỗi của nhân viên hoặc sử dụng chất tẩy rửa khiến tường bị vàng do hơi hóa chất, inox bị xỉn do dính axit v.v.. Bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương – Natafu sẽ cử công nhân lên khắc phục.

Vì đặc thù công việc do đó vệ sinh công nghiệp sau xây dựng công trình tiếp tục được sử dụng mặt bằng nên công ty vệ sinh Natafu sẽ từ chối những vấn đề do phía khách hàng gây ra khi đã nhất trí theo như biên bản đã kí.

Công việc vệ sinh sẽ bao gồm những việc gì?

Thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp
Thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp

Phần 1: Vệ sinh phần thô của công trình

Khi đội công nhân đến làm việc, công việc đầu tiên chính là phải dọn dẹp, quét và thu gom toàn bộ rác thải của công trình sau xây dựng do quá trình sử dụng trước hoặc rác thải sinh hoạt hàng ngày để lại, tiêu diệt côn trùng tại các công trình. Các chất thải này sẽ được thu gom vào bao tải và di chuyển đến đúng vị trí vứt rác đúng quy định của công trình hay vị trí để rác của từng phòng, từng tầng.

Vì chi phí vệ sinh công nghiệp không kèm việc vận chuyển từ công trình đổ đi nên nếu quý khách có nhu cầu xin báo trước để công ty vệ sinh Natafu chuẩn bị xe chở rác cũng như bao đựng rác và tính thêm chi phí.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh của công trình

Nhân viên thực hiện vệ sinh luôn được tuân theo quy tắc từ trên xuống dưới, làm sạch mái nhà, chóa đèn, miệng gió, tấm trần… tiếp đến là tường, các đồ thiết bị, kính và cuối cùng làm sạch, đánh bóng sàn…, chi tiết như sau:

Vệ sinh trần nhà sẽ bao gồm lau toàn bộ trần bằng chổi lông gà, vệ sinh bóng điện, quạt trần.

Ngoài ra, với các đồ vật trong gia đình, thiết bị và vật dụng hiện hữu.

  • Sử dụng máy hút với đầu hút phù hợp để làm sạch tất cả các vết bụi bẩn hàng ngày đều bám trên các bề mặt đồ thiết bị, đồ dùng, các ngăn kéo, góc khuất…
  • Sử dụng kkhăn mềm ẩm làm sạch bề mặt sau khi đã được hoàn thành quy trình hút bụi
  • Lấy khăn sạch lau lại một lần nữa để đảm toàn bộ đã sạch sẽ; các vết keo, sơn phải sử dụng chất tẩy cùng dao cạo.

Dịch vụ lau kính vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ thực hiện dọn dẹp, bóc sạch giấy bóng bọc, lấy nước tẩy pha với nước lau một lượt trên bề mặt kính và khung nhôm. Sau đó sử dụng dao cạo sạch như bụi bám lâu ngày, sơn, keo, xi măng, băng dính dán trên bề mặt…. Thực hiện cạo sạch sẽ lấy chất tẩy rửa và cần gạt kính, gạt sạch sẽ bề mặt. Cuối cùng, lấy khăn khô lau sạch các vết do gạt tạo ra mang đến những tấm kính sạch và sáng bóng.

Dịch vụ vệ sinh lau kính tại Bình Dương

Đối với dịch vụ lau kính ở bên ngoài khó làm việc, nhân viên vệ sinh cần phải sử dụng tới các biện pháp khó khăn như đu dây, bác giáo, xe nâng… thì quý khách hàng sẽ phải thanh toán thêm chi phí cho các biện pháp đó. Tùy vào mỗi loại công trình khác nhau sẽ được báo giá dịch vụ lau kính ngoài phù hợp.

Vệ sinh sàn trong công trình

Đối với việc vệ sinh sàn lau sàn: Kết hợp với máy trà cầm tay hoặc máy trà đẩy và chất chuyên dụng để tẩy các bụi bẩn khó trước. Những chỗ nhỏ và khó vào như các khe và mép giao giữa các tường mà không sử dụng máy chà được thì nhân viên vệ sinh sẽ bằng dao cạo chuyên dụng để cạo sạch. Sẽ thực hiện cạo sạch các vết dính trên sàn xong thì lấy máy công nghiệp để hút hết nước bẩn và đánh bóng sàn.

Vệ sinh sàn xây dựng

Đối với sàn gỗ: Nếu có vết keo có thể lấy xăng thơm tẩy sạch, máy hút bụi, sau đó dùng chổi lau nhà đẩy ẩm toàn bộ bề mặt. Cuối cùng là cây đẩy khô đẩy lại, sàn gỗ không sử dụng được các loại máy chà sàn vì sẽ làm hỏng sàn gỗ.

Đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương uy tín

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương của Natafu thì tất cả mọi vấn đề về này đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng xấu đến các hoạt động của toà nhà,văn phòng làm việc, công ty, chung cư cao ốc…Tuỳ vào diện tích và độ bám bẩn mà chúng tôi sử dụng các dung dịch làm sạch, hoá chât khác nhau để đảm bảo tuổi thọ của công trình.

*** Xem thêm: dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH NATAFU

Địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, KP Chánh Lộc 3, P. Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 097 535 6643

Email: natafugroup@gmail.com

Website: www.giupviecbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *