Dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bàu Bàng Bình Dương

Ngày nay xã hội hiện đại, công việc ngày càng bận rộn thì việc dọn dẹp vệ sinh nhà ở, công ty hay cửa hàng sẽ mất rất nhiều thời gian của chúng ta, thay vào đó ta nên dành thời gian rảnh rỗi để chăm sóc gia đình và vui chơi giải trí cùng con cái sẽ ý nghĩa hơn. Nhưng bên cạnh đó với tần suất sử dụng nhiều lần thì các vật dụng rất dễ bám bụi và dơ bẩn, nếu không có người dọn dẹp vệ sinh thường xuyên thì rất dễ hư hao máy móc và vật dụng luôn trong tình trạng dơ bẩn. Giúp việc Bình Dương là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bàu Bàng Bình Dương uy tín, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng tham khảo, cùng tham khảo nhé.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bàu Bàng Bình Dương

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bàu Bàng Bình Dương

Thu gom vật liệu phế thải ở cửa hàng

Trước tiên là dọn dẹp tất cả phế thải và vật dụng không cần thiết trong cửa hàng, thu gom và phân loại vật liệu có thể sử dụng tái chế được và vật liệu không thể tái chế phải bỏ đi.

Vệ sinh kính

Vệ sinh tất cả các loại kính trong cửa hàng lần lượt theo thứ tự từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài, lau sạch tất cả mảng bám cửa kính lâu ngày. Phải sử dụng đúng dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh cửa kính như cây lau kính, nước lau kính, tay gạt kính,… Nên sử dụng nước lau kinh có hương thơm tự nhiên, tránh lựa chọn các loại tẩy hoặc nước lau kính có mùi quá nồng và độc hại đến sức khỏe của người dùng.

Lau sạch sàn nhà

Sử dụng nước lau sàn có hương thơm tự nhiên, chú ý lau các vết ố lâu ngày ở sàn và vách tường, làm khô nhanh chóng bằng quạt gió, bình nóng lạnh. Sử dụng cây lau sàn chuyên dụng và phải dung giẻ khô hoặc vải khô lau lại một lần nữa.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí

Dọn dẹp nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh cũng là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng ủng hộ cửa hàng, một nơi có nhà vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến khách hàng thoải mái hơn khi đưa ra lựa chọn mua. Vì vậy, luôn đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ, có hương thơm, khô thoáng và đầy đủ dụng cụ vệ sinh.

Dùng máy hút bụi

Sau khi vệ sinh xong các bước và lau sạch sẽ, để đảm bảo không còn bụi bặm và rác ở những góc khuất, ta nên sử dụng máy hút bụi để hút bụi lại một lần cuối

Dùng máy hút bụi

Dọn sạch các thùng rác trong cửa hàng

Dọn dẹp xong cửa hàng thì vệ sinh thật kỹ các thùng rác trong cửa hàng và thay bao đựng rác hết tất cả các vị trí của cửa hàng.

Bàn giao và thanh toán

Kết thúc việc dọn dẹp, ta bàn giao cửa hàng lại cho khách xác nhận một lần và sau khi kiểm tra kỹ càng thì khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản dựa trên thỏa thuận ban đầu giữa công ty và khách hàng.

Vì sao nên dọn dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bàu Bàng Bình Dương

  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên vệ sinh có đủ kinh nghiệm thực tế vệ sinh nhà ở cửa hàng
  • Giá rẻ và khảo sát nhanh: Giá cả đưa ra luôn phù hợp trên thị trường và chốt giá nhanh chóng sau khi khảo sát cửa hàng

Giúp việc Bình Dương cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bàu Bàng Bình Dương đảm bảo độ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

***Tham khảo dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *