Dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát Bình Dương

Công việc của vệ sinh cửa hàng luôn khiến bạn lo lắng, tốn nhiều thời gian. Do tại các cửa hàng thường có số lượng thiết bị nội thất lớn, nhiều loại vật liệu khác nhau. Khi làm việc tại văn phòng các thiết bị gia dụng và nội ngoại thất luôn gắn liền với hoạt động của bạn. Vì vậy, với tần suất sử dụng cao, các vật dụng rất nhanh bị bám bụi. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể dọn vệ sinh văn phòng, cửa hàng sạch sẽ dù bạn đang làm việc khi có sự hỗ trợ của các nhân viên tại Giúp Việc Bình Dương thông qua dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát.

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát Bình Dương

Tại sao Giúp Việc Bình Dương lại được nhiều khách hàng chọn lựa?

Kinh nghiệm

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương hiện nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ làm sạch chất lượng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất.

Đáng tin cậy

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát Bình Dương. Chúng tôi luôn đề ra những giải pháp tối ưu làm sạch ở mọi công đoạn tân tiến nhất. Hóa chất trong quá trình vệ sinh đều đạt chuẩn và có MSDS (thông tin dữ liệu) rõ ràng. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tính kỷ luật được đặt lên cao.

Tiện lợi

Giúp Việc Bình Dương đáp ứng mọi tiến độ mà khách hàng đặt ra với chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Cung cấp nhiều gói làm sạch chuyên nghiệp khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, khách hàng có thể đặt lịch cho gói làm sạch thích hợp với nhu cầu của mình.

Linh hoạt

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát sớm và báo giá ngay theo yêu cầu thực tế từ khách hàng khi nhận được thông tin đặt. Tư vấn các dịch vụ làm sạch hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ vệ sinh đa dạng, tiến hành ở mọi thời gian, địa điểm khác nhau cho tất cả khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát Bình Dương:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi nhận được tin nhắn, cuộc gọi, thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ lên hẹn lịch. Nhân viên tới khảo sát đồ đạc và báo giá ngay tại thời điểm đó. Chúng tôi sử dụng bảng giá minh bạch, công khai nên khách hàng có thể yên tâm.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát Bình Dương

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát ngay tức thì

Nhân viên chúng tôi sẽ tới khảo sát số lượng đồ đạc, thiết bị cần dọn dẹp trong cửa hàng rồi báo giá cho khách hàng ngay tại thời điểm đó.

Bước 3: Triển khai và cung cấp hợp đồng rõ ràng

Nhân viên sẽ tạo hai bản hợp đồng với các mục chi tiết. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mọi mặt kể cả mặt pháp lý. Kèm theo là chế độ bồi thường trong quá trình dọn dẹp gặp trục trặc.

Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ vệ sinh

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng.

Bước 5: Cam kết dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bến Cát chúng tôi

Giúp Việc Bình Dương chúng tôi luôn kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình sử dụng dịch vụ vệ vệ sinh sinh của chúng tôi.

***Xem thêm dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Tân Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *