Dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương uy tín

Độ tiện nghi cao, giá cả hợp lý, thuê dịch vụ vệ sinh nói chung, dịch vụ vệ sinh cửa hàng nói riêng đang là giải pháp mang lại nhiều tiện nghi cho người sử dụng. Vậy cụ thể những tiện nghi mà dịch vụ này mang lại là gì và đâu là đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương được nhiều khách hàng tìm đến nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương uy tín
Dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương uy tín

Tiện nghi khi thuê dịch vụ vệ sinh cửa hàng

Sau mỗi ngày hoạt động kinh doanh, việc vệ sinh cửa hàng là điều không thể không thực hiện bởi đây là công việc giúp mang lại bộ mặt thẩm mỹ cho cửa hàng, từ đó nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Tuy nhiên, thay vì tự tay thực hiện công đoạn vệ sinh này, nhiều cửa hàng đã tìm đến dịch vụ vệ sinh bên ngoài bởi những tiện nghi mà dịch vụ này mang lại, điển hình như:

Tiết kiệm chi phí, nguồn lực

Việc mua sắm các công cụ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như: máy hút bụi, cây lau kính, dung dịch vệ sinh đặc thù,… tiêu tốn khá nhiều chi phí. Thay vào đó, thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài với mức phí hợp lý, chủ cửa hàng sẽ không phải bỏ ra khoản chi phí lớn để trang bị các dụng cụ vệ sinh nói trên.

Thêm vào đó, đối với các cửa hàng lớn, thường khá vất vả trong việc quản lý số lượng lớn nhân viên và tất nhiên, nếu tự cửa hàng thực hiện việc vệ sinh thì cần phải sử dụng thêm 1 nhân viên chuyên nhiệm vụ vệ sinh. Điều này lại khiến cho việc quản lý thêm vất vả, hay phải chi trả thêm chi phí lương. Trong khi đó, thuê dịch vụ vệ sinh cửa hàng bên ngoài, chủ cửa hàng sẽ không phải đối mặt với những vất vả nói trên.

Tiết kiệm không gian cửa hàng

Tốn kém chi phí mua công cụ, dụng cụ chuyên dụng đã đành, việc tự vệ sinh cửa hàng còn khiến cho cửa hàng phải tốn thêm không gian để làm nhà kho, cất giữ, lưu trữ các công cụ, dụng cụ trên, điều này sẽ gây tốn kém không gian. Ngược lại thuê dịch vụ vệ sinh cửa hàng, chủ cửa hàng sẽ tiết kiệm được không gian nói trên, từ đó gia tăng diện tích không gian sử dụng cho những mục đích trưng bày khác.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Đội ngũ thực hiện dịch vụ vệ sinh từ đơn vị cung cấp dịch vụ luôn được đào tạo kĩ năng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm lại được trang bị công cụ, dụng cụ chuyên dụng, nên chất lượng cửa hàng sau khi vệ sinh sẽ luôn được đảm bảo, sạch, tươm tất, thời gian hoàn thiện nhanh chóng,…

Các dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương mà khách hàng có thể lựa chọn

Sử dụng dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương

Tùy vào nhu cầu, quy mô cửa hàng, mà khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh phù hợp, vừa đảm bảo cửa hàng luôn được sạch sẽ lại vừa tối ưu chi phí. Hiện nay dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương bao gồm các gói dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vệ sinh cửa hàng hàng ngày: áp dụng cho các cửa hàng có quy mô lớn, tần suất hoạt động cao
 • Dịch vụ vệ sinh cửa hàng định kỳ: áp dụng cho các cửa hàng có quy mô nhỏ, lượt hoạt động ít

Các công việc vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương của chúng tôi

Thực hiện vệ sinh cửa hàng

Tùy vào yêu cầu của cửa hàng cũng như gói dịch vụ sử dụng, chúng tôi thực hiện đa dạng các dịch vụ về vệ sinh cửa hàng như:

 • Vệ sinh khu vực mặt tiền: vỉa hè để xe, lối xe chạy, lối đi,…
 • Vệ sinh các gian hàng, lau cửa kính, cửa ra vào, các vật dụng, kệ trưng bày, lau sàn, cầu thang, hệ thống đèn treo tường, quạt, điều hòa,…
 • Vệ sinh khu vực toilet, nhà kho, nơi gửi đồ, khu giao nhận,…
 • Giặt thảm, giặt bọc ghế,…

Đâu là đơn vị chuyên về dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương được nhiều lựa chọn của khách hàng hiện nay?

dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương
Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương uy tín

Với nhiều tiện nghi mang lại, nhu cầu sử dụng từ khách hàng cao, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương đã ra đời. Tuy nhiên không phải tất cả đều mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như giá dịch vụ hợp lý, phù hợp. Vậy đâu mới là đơn vị cung ứng dịch vụ chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Bình Dương hiện nay?

Câu trả lời chính là NATAFU!

Tại sao là NATAFU?

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ về lao động, giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng và đặc biệt là dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương uy tín, chất lượng.

NATAFU cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi yêu cầu riêng biệt của cửa hàng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, nhờ vào:

 • Chất lượng dịch vụ vệ sinh đảm bảo, uy tín
 • Phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều cửa hàng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, trách nhiệm cao với công việc
 • Trang bị hỗ trợ hiện đại, chuyên dụng
 • Dịch vụ vệ sinh nhanh chóng, đáp ứng mọi lúc, mọi nơi
 • Hỗ trợ tư vấn mọi thời điểm khách hàng cần

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ Dịch vụ vệ sinh cửa hàng tại Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH NATAFU

Địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, KP Chánh Lộc 3, P. Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 097 535 6643

Email: natafugroup@gmail.com

Website: www.giupviecbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *