Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bến Cát

Trong quá trình dọn dẹp nhà, nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi nhất là vấn đề vệ sinh cửa kính. Cũng như việc vệ sinh tẩy rửa, nếu bạn không biết các công cụ chuyên dụng hay bí quyết thì sẽ vô cùng khó khăn để thuận lợi vệ sinh.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn các mẹo nhỏ lau kính sạch hiệu quả và dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bến Cát tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bến Cát

Mẹo lau cửa kính hiệu quả nhất

Lau kính bằng giấy báo

Chắc chắn các bạn rất lạ lẫm với phương pháp này, nhưng các bạn không nên bỏ qua nhé! Phương pháp này vừa an toàn vừa không tốn kém.

Những bước để tiến hành phương pháp này:

  • Chuẩn bị những tờ giấy báo cũ
  • Vò, vo tròn chúng lại để để giấy báo trở nên thật nhàu nhĩ
  • Chuẩn bị một chậu nước sạch, nhúng những những mảnh giấy báo bị nhàu nhĩ xuống. Lưu ý, chỉ nhúng vừa phải, không được làm giấy báo ướt sũng.
  • Cuối cùng, chà giấy báo đã nhúng ướt lên trên cửa kính, để tránh sót lại mẩu giấy vụn trên kính, bạn nên dùng khăn sạch lau lại nhé!

Lau kính không bị mờ

Bụi bẩn và nhiều tác nhân có thể khiến cho mặt kính kém sáng bóng. Điều này không chỉ làm mất mỹ quan mà còn làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bến Cát chúng tôi sẽ chỉ bạn vào bí quyết bí mật về việc vệ sinh cửa kính bằng những nguyên liệu tự nhiên ở nhà. Hãy đọc tiếp bài bên dưới nhé!

Dùng muối để vệ sinh cửa kính

Chỉ cần với một ít muối tinh cộng thêm một miếng vải sạch là bạn đã có thể làm sạch cửa kính ngay. Cho một muỗng muối tinh vào miếng vải trắng, gói lại và chà lên mặt kính. Những vết mờ sẽ nhanh chóng biến mất ngay.

Dùng bột bắp

Với phương pháp này, bạn sẽ trộn bột bắp và nước lại. Dựa theo tỷ lệ 2 thìa bột bắp và tầm 3-4 lít nước. Trường hợp kính bị bám bụi quá dày, bạn có thể cho vào 1 thìa giấm. Chắc chắn kết quả bạn nhận được sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Cách vệ sinh kính bị ố

Cách vệ sinh kính bị ố

Các vết ố trên kính rất khó giải quyết sạch sẽ bằng các biện pháp thông thường với nước. Thay vào đó hãy chuẩn bị một chút giấm ăn. Được mệnh danh là một trong nguyên liệu thần thánh trong việc dọn dẹp những vết bẩn lâu năm đấy.

Bạn hãy pha giấm và nước với một tỷ lệ 50 – 50. Sử dụng tấm vải sạch, hoặc chổi lau kính nhúng vào dung dịch đã pha phía trên. Và tiến hành lau như bình thường.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bến Cát là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Chúng tôi sẽ hỗ trợ ta rất nhiều trong quá trình vệ sinh. Chắc chắn cửa kính sau khi vệ sinh bởi chúng tôi, bạn cũng không phải sắm đồ mới nữa đâu nhé!

Đối với các chị em sử dụng các loại nước tẩy thì cũng nên chú ý đảm bảo an toàn cho đôi tay của mình. Cũng không nên lạm dụng hóa chất nhiều quá. Tại sao không thử các cách lau cửa kính sạch do chúng tôi chia sẻ ở trên.

Giúp việc Bình Dương chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương để lau cửa kính trên bề mặt diện tích rộng, lớn với chi phí tiết kiệm nhất.

dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Tân Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *