Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương

Hệ cửa kính sang trọng, hiện đại và bền bỉ cùng với tác động từ thời tiết thì cần được vệ sinh đúng cách để đảm bảo tuổi thọ của cửa kính được lâu và bền hơn. Cùng với các tòa nhà cao tầng hay văn phòng cao cấp thì dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương sẽ giúp giải quyết về mặt chi phí và giúp không gian luôn sạch sẽ. Vệ sinh cửa kính cần thực hiện đúng cách và đúng quy trình nhằm tránh việc tuổi thọ bị ảnh hưởng.

Hệ thống cửa kính giúp cho không gian nhà ở hay văn phòng mang lại sự chuyên nghiệp và đảm bảo được độ bền cho các các công trình nội thất bên trong. Với tác động của thời tiết thì các cửa kính cần được vệ sinh đúng cách nhằm giúp bề mặt không gian bên ngoài luôn sạch bóng. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương đảm bảo uy tín và chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vệ sinh cửa kính đúng cách được thực hiện như thế nào?

Cửa kính được ứng dụng trong nhiều thi công, thiết kế văn phòng làm việc. Đem lại nhiều lợi ích về không gian, ánh sáng và tính thẩm mỹ cho mọi người khi nhìn vào. Một số lưu ý để quá trình vệ sinh cửa kính diễn ra đúng cách, hiệu quả:

Vệ sinh cửa kính đúng cách được thực hiện như thế nào?

  • Thực hiện vệ sinh định kỳ cho từng khu vực, với những nơi có vách kính phân chia phòng ban, cửa kính ra vào nên vệ sinh định kỳ 1 tháng 1 lần. Đảm bảo cửa kính luôn giữ được độ mới, tính thẩm mỹ cho không gian sống và sinh hoạt làm việc. Bề mặt cửa kính bên ngoài rất khó vệ sinh hơn cần được thực hiện định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần, tùy điều kiện thời tiết cho phép.
  • Vệ sinh cửa kính đúng cách, đúng quy trình từ trên xuống dưới để làm sạch bề mặt được sạch và đạt hiệu quả cao. Sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên môn, tuần tự để không bỏ sót các vị trí mặt kính. Đồng thời cũng nên chú ý các mấu chốt, khóa, bản lề cần được vệ sinh để tránh khỏi bụi bẩn.
  • Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bề mặt như: cọ lau kính, khăn mềm, giấy báo…. Các hóa chất vệ sinh mặt kính chuyên dụng, đã được pha loãng nhưng không xịt trực tiếp hóa chất đậm đặc lên mặt kính sẽ bị ảnh hưởng đến lớp kính.
  • Với các khu vực kính ngoài trời, khu vực cao tầng nên trang bị đầy đủ đồ bảo hộ như: giàn giáo, dây đu, xe nâng hạ… Nhằm giúp dịch vụ vệ sinh kính thực hiện an toàn.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương uy tín, chất lượng cao

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương

Với các khu vực văn phòng, thì diện mạo bên ngoài cần được đảm bảo sạch, thẩm mỹ cao nhằm mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên và công ty khi khách hàng ghé thăm.

Vấn đề vệ sinh kính định kỳ, thường xuyên sẽ giúp làm bề mặt cửa kính sáng bóng, bảo vệ tuổi thọ kính và cũng như giảm thiểu tối đa nguy cơ phát sinh dịch bệnh lây nhiễm ở khu tập trung đông người.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương được khá nhiều đơn vị, văn phòng, chủ tòa nhà tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh kính với dịch vụ chuyên nghiệp, còn tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu của từng đơn vị.

  • Dịch vụ vệ sinh cửa kính với nhu cầu lau kính định kỳ, cửa kính mặt ngoài, tổng thể tòa nhà với: khối lượng công việc lớn, cần trang bị hệ thống máy móc vệ sinh kính chuyên dụng và đồ bảo hộ.
  • Dịch vụ vệ sinh cửa kính là giải pháp vệ sinh làm sạch kính sáng bóng, trả lại bề mặt kính nguyên như mới để đưa vào sử dụng khu vực văn phòng, tòa nhà.

Với yêu cầu công việc không quá lớn cùng với diện tích văn phòng nhỏ hẹp thì các đơn vị có thể tự vệ sinh với các giải pháp đơn giản như: nước xịt kính, giấm trắng, bột ngô, cồn… và khăn lau mềm, gạt nước thông thường.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương của NATAFU

Natafu là đơn vị chuyên nghiệp với kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Bình Dương. Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương mà Natafu cung cấp giải pháp linh hoạt cho văn phòng, công ty hay chủ tòa nhà.

Các gói dịch vụ dọn vệ sinh được phát triển đa dạng theo nhu cầu thực tế của khách hàng nhằm giúp tối ưu ngân sách và làm sạch hệ cửa kính hiệu quả.

  • Natafu có đầy đủ trang thiết bị phục vụ vệ sinh và lau kính nhà cao tầng, cửa kính gia đình, kính văn phòng… Ngoài ra, còn đầy đủ đồ bảo hộ, dụng cụ tiêu chuẩn, cùng với hóa chất vệ sinh kính xuất xứ rõ ràng, an toàn với kính và con người, thân thiện với môi trường.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương của NATAFU

  • Natafu cung cấp giải pháp vệ sinh cửa kính từ A-Z, vệ sinh, bảo dưỡng và chăm sóc hệ cửa kính văn phòng, nâng cao tuổi thọ và giá trị sử dụng của kính.
  • Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp theo từng bước: khảo sát, tư vấn giải pháp, báo giá phương án cụ thể, thi công và nghiệm thu thanh toán. Là giải pháp giúp khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cân đối ngân sách nhằm giúp đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Natafu.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ vệ sinh cửa kính tại Bình Dương :

CÔNG TY TNHH NATAFU

Địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, KP Chánh Lộc 3, P. Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 097 535 6643

Email: natafugroup@gmail.com

Website: www.giupviecbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *