Dịch vụ giúp việc nhà tại Phú Giáo Bình Dương

Ngày nay khi xã hội càng phát triển, con người lao mình kiếm tiền mà không có thời gian nhiều để ở nhà dọn dẹp, nấu nướng, giặt giũ thậm chí cả việc chăm sóc con. Từ những nỗi lo đó mà giải pháp thiết thực nhất lúc này đó chính là tìm người giúp việc. Nhưng làm sao để có thể tìm người mà mình có thể tin tưởng, giao những trọng trách lớn như thế thì ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về giúp việc nhà tại Phú Giáo Bình Dương nhé.

Các tiêu chí để tuyển giúp việc nhà tại Phú Giáo Bình Dương

Lý lịch rõ ràng

Người giúp việc phải có lí lịch rõ ràng. Đây hẳn là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi tuyển giúp việc bởi người xưa có câu “ chọn mặt để gửi vàng”. Cần có những thông tin căn bản như độ tuổi, quê quán,… Đặc biệt là việc cho giúp việc ăn ở tại nhà thì nên hạn chế những rủi ro như trộm cắp tài sản.

Các tiêu chí để tuyển giúp việc nhà tại Phú Giáo Bình Dương

Ngoài những sơ yếu lí lịch thì phải biết trung tâm mô giới việc làm ở đâu.  Đến với Phú Giáo Bình Dương bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Đơn vị luôn cung cấp những người giúp việc uy tín có lí lịch hoàn toàn trong sạch.

Trung thực và thật thà

Người giúp việc nhà cần phải có tính trung thực và thật thà. Chắc rằng, đối với bất kì ngành nghề hay thực hiện công việc nào thì cũng cần có đức tính đó. Khi trung thực sẽ được chủ nhà tin tưởng, thậm chí còn có thể tăng lương nếu làm việc tốt.

Nhanh nhẹn và tỉ mỉ

Người giúp việc phải nhanh nhẹn, tháo vát và tỉ mỉ. Đây cũng là 1 tiêu chí mà không chỉ giúp việc Bình Dương mà chủ nhà luôn quan tâm đến.  Nếu tuyển 1 người cẩu thả, quên trước quên sau không chỉ làm cho mọi thứ trở nên rắc rối hơn mà còn làm mất đi uy tín của công ty.

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết về dịch vụ giúp việc nhà tại Bình Dương đảm bảo tính chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn

Tinh thần trách nhiệm cao và chủ động

Tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp nhà rất quan trọng. Tuy nhiên nếu còn chưa có kinh nghiệm thì giúp việc Bình Dương sẽ đào tạo khoảng 2 đến 3 tháng để họ có kinh nghiệm thành thạo nghề hơn. Giúp việc nhà cũng yêu cầu phải có sự giao tiếp tốt, có tính học hỏi quan sát và tính chủ động trong công việc.

Hợp đồng lao động giúp việc nhà tại Phú Giáo Bình Dương

Hợp đồng lao động giúp việc nhà tại Phú Giáo Bình Dương

Khi làm giúp việc nhà tại Phú Giáo Bình Dương bạn cũng cần phải có những thỏa thuận và có những quyền lợi, lợi ích riêng bằng giấy tờ với chủ nhà để hai bên có thể dễ dàng trao đổi, hiểu rõ được nguyện vọng và trách nhiệm của mỗi bên. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín khiến cho các hộ gia đình tìm giúp việc nhà tại Bình Dương có thể yên tâm và tin tưởng trung tâm hơn.

Bản hợp đồng phải ghi rõ thời hạn hợp đồng bắt đầu từ ngày nào và kết thúc vào ngày nào. Ngoài ra, phải thêm khoản tiền lương thưởng và các khoản phụ cấp khác.Thêm nữa, phải nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động.

Giúp việc Bình Dương vừa cung cấp những thông tin cần thiết giúp cho quá trình tìm giúp việc nhà tại Phú Giáo Bình Dương được nhanh chóng hơn.

>>>Tham khảo dịch vụ giúp việc nhà tại Bàu Bàng Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *